Đóng tôn chống thấm tại Hoà Tiến, Hòa Vang

Chống Thấm Lê Tình cung cấp dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Hoà Tiến, Hòa Vang uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài sơn chống thấm cho ngôi nhà của bạn thì việc chống thấm tường ngoài bằng tôn cũng rất hiệu quả.

Các phương pháp như sơn chống thấm, vữa chống thấm vẫn không đạt được hiệu quả cao trong mùa mưa bão lớn. Chính vì vậy, công ty thi công chống thấm Lê Tình với nhiều kinh nghiệm sẽ khuyên khách hàng không nên sử dụng phương án này. So với những nguyên vật liệu như sơn và vữa chống thấm thì sử dụng tôn chống thấm có những ưu điểm riêng nổi trội hơn.

Nên chống thấm tường bằng tôn không?

Nên sử dụng phương pháp chống thấm tường ngoài bằng tôn hay không? Đây là thắc mắc mà nhiều người phân vân khi chọn phương pháp chống thấm hiệu quả.

Đóng tôn chống thấm tại Hoà Tiến, Hòa Vang

Với phương pháp chống thấm bằng tôn ốp tường là giải pháp mang hiệu quả cao được nhiều người sử dụng khi ngôi nhà của bạn bị thấm nặng nề, ưu điểm của phương pháp này là:

  • Có độ bền của vật liệu cao, rất chắc chắn.
  • Chống thấm tường nhà, nhà xưởng, công trình với hiệu quả đạt được gần như tuyệt đối.
  • Với vật liệu chống thấm là tôn nên độ bền rất cao, tuổi thọ có thể lên đến 30 năm.
  • Chống chịu được hoàn toàn mọi ảnh hưởng thời tiết như nắng mưa, gió bão.
  • Tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chính vì thế, đối với những ngôi nhà bị thấm dột nặng hoặc muốn bền đẹp thì nên sử dụng phương pháp chống thấm tường bằng tôn.

Lê Tình chuyên đóng tôn chống thấm tại Hoà Tiến, Hòa Vang

Chống thấm Lê Tình là công ty thi công đóng tôn chống thấm tại Hoà Tiến, Hoà Vang uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm. Thi công đóng tôn chống thấm chất lượng, bền đẹp theo thời gian, độ bền có thể lên đến 30 năm.

Đóng tôn chống thấm tại Hoà Tiến, Hòa Vang

Thi công tôn chống thấm tường của chúng tôi rất uy tín, chất lượng, tối ưu chi phí dịch vụ cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm trong quá trình làm việc. Cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lê Tình cung cấp cho khách tuỳ ý lựa chọn các loại tôn.

  • Tôn dùng để đóng chống thấm cho tường bao gồm các loại có độ dày như: Tôn 3 dem, 3,5 dem, 4 dem.
  • Sóng tôn: tôn 10 sóng (nhiều sóng sẽ tạo độ cứng cho tôn).
  • Màu tôn: tôn thường được sử dụng có hai màu chính là màu xanh và màu trắng sữa.
  • Vít bắn tôn: dùng vít dài 4 cm chống gỉ, có long đền nhựa dẻo chống thấm.

Kỹ thuật chống thấm tường bằng tôn của chúng tôi

Có 2 trường hợp: một có thể bắn khung sắt cố định vào tường tạo điểm tựa cho tôn. Hai là bắn tôn trực tiếp vào tường, đây là do khách hàng lựa chọn. Áp tôn vào khung sắt hoặc tường, dùng ốc vít bắn giữ tấm tôn, đảm bảo sao cho các tấm tôn không bị bung khi có gió lồng vào.

Đối với những chỗ gấp khúc, góc cạnh cần phải bo góc cho thật cẩn thận, đảm bảo toàn bộ các bề mặt tường nhà phải được phủ kín bằng tôn. Sau khi đã hoàn thành việc bắn tôn chống thấm nhân viên sẽ dùng silicon để bịt kín các đầu ốc vít lại hoặc dùng các loại sơn nhũ để ngăn chặn tình trạng thấm dột triệt để.

Quy trình đóng tôn chống thấm của Lê Tình

Tiếp nhận yêu cầu đóng tôn chống thấm tại Hoà Tiến, Hoà Vang của khách hàng qua số điện thoại 0905.605.803. Đến tận nhà để xem xét tình trạng nhà và tiến hành báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đã báo thì chúng tôi sẽ hẹn ngày tiến hành thi công. Còn nếu không đồng ý thì cũng sao và chúng tôi cũng không thu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *