Chống thấm gốc xi măng là gì?

Chống thấm gốc xi măng là một trong những sản phẩm chống thấm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn đã biết chống thấm gốc xi măng là gì, có ưu, nhược điểm nào chưa? Nếu đang phân vân về điều này, hãy cùng tham khảo thêm bài viết sau đây nhé!

Sản phẩm chống thấm gốc xi măng

Sản phẩm chống thấm gốc xi măng là các vật liệu chống thấm được sản xuất theo công nghệ bền vững với độ kết dính cao, cho khả năng chống lại mọi sự thâm nhập của các phân tử nước. Với những ưu điểm ưu việt cùng khả năng ứng dụng cao, trong số các vật liệu chống thấm trên thị trường hiện nay, sản phẩm chống thấm gốc xi măng cũng là lựa chọn được nhiều chủ đầu tư và các hộ gia đình tin dùng nhất.

chống thấm gốc xi măng là gì

Thành phần cấu tạo của vật liệu chống thấm gốc xi măng

Theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 367:2006, các vật liệu chống thấm gốc xi măng là vật liệu dạng hỗn hợp hữu cơ và hữu cơ. Dựa vào trạng thái sản phẩm, các vật liệu chống thấm gốc xi măng bao gồm 2 thành phần cơ bản:

+ Thành phần lỏng có chứa nhũ tương polyme trong dung môi nước kết hợp cùng phụ gia

+ Thành phần răng chứa hỗn hợp xi măng và chất độn

Ưu điểm của vật liệu chống thấm gốc xi măng

+ Vật liệu chống thấm gốc xi măng khá dễ trộn, thi công thuận lợi, khả năng kết dính tốt với mọi bề mặt cũ và mới. Sản phẩm sau khi hoàn thiện cho tác dụng chống áp lức nước âm từ mạch nước ngập cao, có thể chịu được va đập, không độc hại với môi trường và người, độ đàn hồi tốt.

+ Vật liệu chống thấm gốc xi măng sau khi hoàn thiện thi công cho vòng đời sử dụng tương đối dài, từ 12 – 14 năm trong các điều kiện thường. Với ưu điểm nổi bật này, sản phẩm giúp bảo vệ công trình, nâng cao tuổi thọ công trình, giảm chi phisuwar chữa và bảo dưỡng.

chống thấm gốc xi măng

+ Sản phẩm chống thấm gốc xi măng cho khả năng ứng dụng linh hoạt nhờ khả năng đóng rắn tạo thành lớp màng có độ đàn hồi cao (lên đến 230%) nên rất thích hợp để sử dụng chống thấm cho các khu vực ẩm ướt như chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước,…

Có những loại chống thấm gốc xi măng nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm chống thấm gốc xi măng đa dạng. Mỗi loại lại có một ưu nhược điểm riêng, vì thế khi sử dụng bạn có thể dựa vào công trình cần chống thấm, khu vực chống thấm cũng như yêu cầu của mình để cân nhắc và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Một số sản phẩm chống thấm phổ biến và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: vật liệu GS-200, vật liệu chống thấm xi măng KANA-S12, chống thấm gốc xi măng MASTER SEAL 540,…

Trên đây là một số thông tin về vật liệu chống thấm gốc xi măng mà bạn có thể tham khảo. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm chống thấm gốc xi măng hoặc thi công các khu vực bằng chống thấm gốc xi măng, bạn có thể liên hệ với chongthamletinh.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *