5 vật liệu chống thấm HOT nhất 2023

Chất lượng vật liệu chính là yếu tố quyết định giá trị dịch vụ chống thấm trên thị trường. Đây cũng đồng thời là thước đo uy tín thương hiệu và tạo nên những nền tảng sức khỏe tối ưu cho khách hàng khi lựa chọn các công ty đóng tôn chống thấm tường Đà Nẵng.

Sơn chống thấm tường ngoài

son1

Các hiện tượng thấm dột trên tường nhà hay bề mặt thi công của các công trình lớn nhỏ khác nhau đều được gây ra bởi các tác nhân thời tiết như mưa, nắng, độ ẩm,…

Để ngăn chặn quá trình thấm dột và làm giảm tuổi thọ kết cấu tường nhà thì việc sử dụng sơn chống thấm đã được nhiều người lựa chọn. Về tính ứng dụng, sơn chống thấm tường ngoài được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau bởi sở hữu nhiều ưu điểm đồng thời:

 • Có khả năng ngăn quá trình thấm nước từ bên ngoài vào nhờ màng sơn thông minh.
 • Chất lượng mặt sơn bền với độ bóng cao, khả năng bám bụi thấp hoặc không bám bụi, màu sắc bền đẹp.
 • Độ phủ của sơn tốt, nhanh khô và rất dễ xử lý các vết bám bề mặt.
 • Sơn chống thấm không chứa chất độc hại, thủy ngân và khả năng gây cháy hoàn toàn không có.
 • Rất thích hợp dùng cho công trình mới xây dựng, vừa tăng vẻ đẹp, vừa tăng tuổi thọ.

Màng chống thấm thông minh

Nhờ tính chất đàn hồi, có khả năng thích nghi tốt với môi trường nên màng chống thấm gần như tạo ra khả năng chống nước tương đối hoàn hảo so với các loại vật liệu thông thường.

Được sản xuất từ thành phần chính là cacbon và polyme với sự ứng dụng linh hoạt về công nghệ với HDPE, dung dịch đàn hồi cải tiến, màng khò nóng cần gia nhiệt hoặc màng tự dính không cần gia nhiệt,… thì màng chống thấm là vũ khí thông minh cho các nhu cầu thi công hiện đại.

 • Chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông.
 • Lót đáy bể bơi, bể nước ngầm để chống thấm ngược.
 • Kênh mương thủy lợi hay ao hồ cần lót chống thấm.
 • Sử dụng để ngắn chống thấm hố pit thang máy.
 • Chống thấm triệt để sàn nhà vệ sinh, đáy hay vách tầng hầm.

Sika chống thấm thông minh

son2

Khá quen thuộc và gần gũi với các công trình và đội ngũ thi công chống thấm, vật liệu Sika chống thấm được xem là phương án hiệu quả, dễ sử dụng và tương đối phổ biến.

Sika trên thị trường hiện nay khá đa dạng với các danh mục: chất làm cứng sàn Sika Floor Chapdur, Sika waterproofing Motar, vữa sửa chữa Sika Monotop R, Sika Multiseal, vữa sửa chữa Sika Refit 2000, Sika top seal 107,…..

Khả năng chống thấm thông minh của Sika đã được chứng minh qua hiệu quả chống thấm sử dụng cho tầng hầm, nhà vệ sinh hay thậm chí là công trình bể bơi, hồ nước công cộng.

Lưới thủy tinh chống thấm Glass Mesh

Được thiết kế cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua để tạo thành hệ thống màng hiệu suất cao, gia tăng khả năng chịu lực hai chiều, hạn chế quá trình thấm nước và tăng mức độ chịu lực cho tường nhà, Glass Mesh được xem là vật liệu ứng dụng chống thấm hoàn hảo 2020.

Lưới thủy tinh chống thấm giúp cho các công trình đảm bảo được chất lượng và độ bền lâu dài theo thời gian, ngăn chặn quá trình hình thành các vết nứt chân chim, chống lại sự thấm nước, gia tăng hiệu quả bo góc chân tường, giữ được thẩm mỹ tường nhà và duy trì tuổi thọ kết cấu cao hơn.

Kova CT11A vật liệu chống thấm tối ưu

son3

Nhờ tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan nên Kova CT11A sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, rất thích hợp để ngăn cản quá trình thấm nước từ những tác động thời tiết bên ngoài. Cụ thể, vật liệu này mang đến sự hài lòng cho người dùng nhờ các đặc tính sau:

 • Chịu được nước mặn, chống mài mòn và khả năng kháng kiềm cao.
 • Không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.
 • Chống chịu biến đổi thời tiết tối ưu nhờ độ đàn hồi cao cũng như khả năng co giãn tốt.
 • Độ bền dao động từ 10 đến 15 năm tùy theo đặc điểm công trình.

Không chỉ công trình nhà cửa mà các đường hầm, bể bơi,…. cũng có thể sử dụng Kova CT11A để tăng hiệu quả chống thấm hoàn hảo.

Có thể nói hiệu quả chống thấm của mỗi loại vật liệu kể trên còn tùy thuộc vào hiện trạng thực tế công trình và quá trình thi công của công ty dịch vụ. Vì vậy, hãy lựa chọn một công ty thi công chống thấm uy tín tại Đà Nẵng như chống thấm Lê Tình để được phục vụ tốt nhất và cam kết về chất lượng chống thấm sau thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *